Thầy giáo trẻ tâm huyết với nghề

Dù tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ nhưng học tập và làm theo tấm gương của Bác Hồ kính yêu, thầy Phan Khánh Hội, giáo viên Trường Trung học phổ thông (THPT) Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh đã không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, được bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, các em học sinh yêu quý.
Vĩnh Linh bắt đầu thu hoạch cây hồ tiêu

Thời gian này, nhiều hộ nông dân các địa phương trên địa bàn huyện Vĩnh Linh đã bắt đầu bước vào vụ thu hoạch cây hồ tiêu năm 2019. Tuy nhiên, theo các hộ gia đình thì năm nay cây hồ tiêu đạt năng suất và sản lượng thấp hơn, giá cả cũng không bằng những năm trước.

Vĩnh Tân: Thúc đẩy ngành nghề phi nông nghiệp

Thúc đẩy ngành nghề phi nông nghiệp là một trong những chủ trương phát triển kinh tế mà xã Vĩnh Tân đã lựa chọn nhằm tạo ra bước đột phá trong nhiệm vụ phát triển kinh kế; từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập và nâng cao chất lượng đời sống người dân.
Vĩnh Tân: Khánh thành “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình chính sách

Ngày 21/11/2018, Ban Thanh niên Quân đội, Cục Chính trị, Bộ Tổng Tham mưu phối hợp cùng Bộ CHQS tỉnh, Tỉnh đoàn Quảng Trị và huyện Vĩnh Linh tổ chức khánh thành “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình bà Nguyễn Thị Đẵn, mẹ liệt sĩ, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn An Du Nam 2, xã Vĩnh Tân. Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Hồ Thanh Tự - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Khởi - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.