Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

Ngày 7/5, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Đức Thắng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Văn Sinh, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội; Hồ Thị Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hướng Hóa tiếp tục có các buổi tiếp xúc cử tri tại phường An Đôn (thị xã Quảng Trị), phường Đông Lễ (TP. Đông Hà); cử tri xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Linh), xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ) .
Vĩnh Tân kỷ niệm 20 năm Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân

Ngày 25/8/2018, xã Vĩnh Tân tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân 22/8 (1998-2018). Đến dự có đồng chí Thái Văn Hoạt - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Hồ Đại Nam - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Vĩnh Linh, UBND các xã, thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân xã Vĩnh Tân.
Phát huy truyền thống anh hùng, xây dựng quê hương Vĩnh Tân ngày càng giàu mạnh

Vĩnh Tân là một xã nông nghiệp thuộc vùng gò đồi thuộc phía Đông huyện Vĩnh Linh. Trong kháng chiến chống thực dân Pháp, nhân dân Vĩnh Tân dưới sự lãnh đạo của Đảng đã anh dũng hi sinh, lập nên chiến công vang dội, góp phần cùng nhân dân cả nước đánh đổ quân xâm lược. Trong chống Mỹ cứu nước, xã Vĩnh Tân có vị trí địa lý tự nhiên quan trọng, cách bờ biển chưa đầy 3km, cách sông Bến Hải chưa đầy 4km. Mảnh đất này trở thành một trong những khu vực đối đầu quyết liệt giữa ta và địch.
Vĩnh Tân: Triển khai Tháng hành động ATVSTP năm 2018

Ngày 14/5/2018, UBND xã Vĩnh Tân tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2018.